จุดมุ่งหมาย

บริษัทฯ ต้องการดำเนินธุรกิจด้านงานบริการเกี่ยวกับระบบกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยและ ระบบดิจิตอล ทุกประเภท โดยมุ่งเน้นที่บริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ให้คำแนะนำจัดหาอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย และมีคุณภาพ ราคายุติธรรมสำหรับลูกค้า เพื่อสร้างความอุ่นใจ และความเชื่อถือของลูกค้า เพราะลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่สุด ของเราตลอดจนบริษัท ต้องการเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในทุกๆด้านตลอดกาล

ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน กว่า 10 ปีประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า โดยทั่วไปจึงทำให้ บริษัท ไอ แอม ดี ดิจิตอล เซอร์วิส จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการ ลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ บนความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้าน กล้องวงจรปิดทุกรูปแบบ และระบบดิจิตอล ต่างๆแบบครบวงจรเพื่อให้ได้พัฒนาธุรกิจให้กลายเป็นกลุ่มผู้ ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดและดิจิตอล ชั้น แนวหน้าของประเทศสำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่าย และติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัท ไอ แอม ดี ดิจิตอล เซอร์วิส จำกัด ทำการออก แบบวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าโดยดูงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าของบริษัทสามารถเลือก กล้องวงจรปิด ได้ตามความต้องการการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำรวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนานจึงทำให้บริษัทได้มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้มุ่งเน้นให้บริการที่ดีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายพื้นที่ของประเทศโดยทำ การจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้า ของบริษัทเพื่อรองรับความต้องการ ของลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค โดยมีเจ้าหน้าที่การตลาด ไว้คอยบริการอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ อย่างต่อเนื่องต่อไป ด้วยการบริหารงานในเชิงรุก รวดเร็ว ทันสมัย และ สอดคล้องกับธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจึงทำให้บริษัท ได้เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการในด้านอินเทอร์เน็ตโดยปัจจุบันบริษัทมีระบบรองรับให้ลูกค้าได้ใช้จาก www.iamddigital.com 


VISION

วิสัยทัศน์ (Vision)

เราจะเป็นเจ้าแรกที่ลูกค้าคิดถึงก่อนเสมอ เมื่อต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบดิจิตอลหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเราจะเป็นเจ้าสุดท้ายที่เหลือไว้ ในใจลูกค้าด้วยความประทับใจตลอดไป

นโยบายคุณภาพ (Quality Policy)

บริษัทฯ จะมุ่งเน้นคุณภาพของสินค้าและการให้บริการหลังการขายรวมถึงราคาที่เป็นกันเอง มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าและพร้อมนำเสนอสินค้าที่ดีแก่ลูกค้าอยู่เสมอรวมถึงการให้ คำแนะนำและความเชื่อถือ ของลูกค้าต่อบริษัทฯ